Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố. Được thành lập trên cơ sở là Trung tâm Da liễu Hà Nội trước đây.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 1954, Phòng khám Da liễu Sinh Từ được tổ chức lại nằm trong chương trình phát triển ngành y tế của Thành phối Hà Nội. Cùng với sự phát triển của ngành y tế nói chung và y tế Thủ đô nói riêng. Bệnh viện Da Hà Nội liễu đã từng bước đổi thay và phát triển.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có nhiều tên gọi khác nhau:

Trải qua nhiều tên gọi khác nhau như: Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu, Bệnh viện Da liễu. Cũng đồng nghĩa với sự phát triển về chất và sự phát triển về lượng của Bệnh viện. Từ một cơ sở chỉ có 12 cán bộ nhân viên với 04 phòng làm việc trong 01 ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn. Để đáp ứng công tác khám chữa bệnh cho nhân dân thủ đô trong thời kỳ mới, trên cơ sở thành tựu đã đạt được của Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có nhiều máy móc mới, kỹ thuật mới dần dần đưa vào áp dụng, triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của Nhân dân. như Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền…. Bệnh viện thường xuyên phát động các đợt thi đua từ các khoa phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu tại Hà Nội, có chức năng khám và điều trị bệnh cho những bệnh nhân gặp
Một góc bên trong Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Chức năng và nhiệm vụ

Việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu Hà Nội. Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân da liễu.

Bệnh viện có 06 nhiệm vụ:

1. Khám và điều trị các bệnh về da, các nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS.

2. Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục. vận động phòng chống các bệnh về da, hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS.

3. Sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện.

4. Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

5. Tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.

6. Hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Hà Nội ở đâu.?

BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

Hiện nay Bệnh viện Da liễu Hà Nội có ba cơ sở và đều đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Cơ sở 1:

Số 79B Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cơ sở 2:

Số 20 Bế Văn Đàn, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Cơ sở 3:

Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội

CÁC PHÒNG KHOA CỦA BỆNH VIỆN

 1. Phòng Điều dưỡng
 2. Khoa Xét nghiệm
 3. Khoa điều trị tổng hợp
 4. Khoa khám bệnh
 5. Khoa Y học cổ truyền
 6. Khoa PT- LASER-VLTL-CSD
 7. Khoa Dược

CHUYÊN MÔN

 1. Tiểu phẫu thuật
 2. Các bệnh về tuyến Bã
 3. Các bệnh Da thường gặp
 4. Các bệnh tự miễn
 5. Bệnh lây truyền qua đường tình dục
 6. Bệnh phong
 7. Cận lâm sàng

=> Bạn có nhu cầu giảm cân và chăm sóc sắc đẹp. Vui lòng ghé thăm Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp bằng công nghệ 4.0 Slim Up Top Center.

=> Nếu có vấn đề về sức khỏe bạn có thể liên hệ với các chuyên gia đầu ngành là các Giáo sư, Tiến sĩ để được tư vấn trực tiếp. Hoặc Đăng Ký Khám – Chữa bệnh và lựa chọn bác sĩ khám TẠI ĐÂY.

One thought on “Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 1. Pingback: Giới thiệu về Phòng Khám - Phòng khám ngoại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.